OLAPLEX

✅ Câu chuyện của thương hiệu của dòng dưỡng tóc Olaplex

Olaplex là một trong những công ty mỹ phẩm làm đẹp dành cho tóc uy tín và chuyên nghiệp và lớn nhất thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2014 bởi 2 chuyên gia trong ngành công nghiệp làm đẹp là Dean và Darcy Christal, người đã thương mại hóa một công nghệ mang tính cách mạng, được cấp bằng sáng chế để bảo vệ và phục hồi tóc khỏi hư tổn , đó là " phục hồi liên kết tóc "

Các sản phẩm của Olaplex thì luôn được đánh giá cao nhất trên các nền tảng truyền thông xã hội, và các kênh mua sắm trực tuyến. Olaplex là thương hiệu dành cho cả nhà tạo mẫu và người tiêu dùng. Nó cung cấp một sự kết hợp của các sản phẩm chuyên sâu dành riêng tại cho salon và các sản phẩm có tiêu dùng sẵn dành cho việc chăm sóc dễ dàng tại nhà.

Các sản phẩm của Olaplex hiện được bán tại 101 quốc gia và thông qua các tiệm chuyên nghiệp, bán lẻ (Sephora, Nordstrom, Bloomingdale,) và các kênh thương mại điện tử. Tại Việt Nam, quý khách hàng có thể mua sắm chính hãng mỹ phẩm tóc Olaplex tại website : ladydeal.vn hoặc tham khảo các sản phẩm của ladydeal.vn trên shopee hay lazada.

✅ Chức năng chính của Olaplex

Olaplex đã trở thành “con cưng” của nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp như là một phương pháp giữ cho tóc của khách hàng ở trạng thái tối ưu, giảm hư tổn trong quá trình xử lý hóa chất - uốn, dUỗi hay nhuộm tóc. Thực tế thì, hầu hết khách hàng khi chúng ta nhuộm những màu sắc cá tính, buộc phải nâng nền hay tẩy tốc thì tính toàn vẹn của tóc đã bị hư tổn hỏng nặng, tóc khô sơ và dễ đứt gãy. 

Olaplex không chỉ bảo vệ tóc trong quá trình xử lí hóa chất để có được màu sắc mong muốn, mà còn ngăn ngừa hư tổn thêm, làm cho tóc chắc khỏe, khỏe hơn, bóng mượt hơn và cũng giúp khắc phục một số hư tổn trước đó nữa.

Những liên kết bên trong tóc sau quá trình làm hóa chất  thường bị hư tổn, bị phân mảnh hoặc bị phá vỡ khi bạn tẩy tóc quá nhiều. Về cơ bản, Olaplex giúp cho hành trình tẩy tóc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Và bạn cũng không lo tóc bị gãy nếu để các sản phẩm tẩy tóc trên da đầu quá lâu nhé.

✅ Lời tuyên bố của Olaplex

Các thành phần hoạt động trong Olaplex là một hợp chất gọi là bis-aminopropyl diglycol dimaleate. Olaplex tuyên bố các sản phẩm của họ có khả năng “kết nối lại liên kết lưu huỳnh disulfide bị phá vỡ trên tóc“. Phương pháp điều trị được dán nhãn “Bond Multiplier“, giúp hạn chế hư tổn cho tóc trong hoặc sau khi nhuộm màu.

✅ Olaplex cấu trúc

First, hãy cùng tìm hiểu đơn giản cấu trúc tóc bạn nhé. Tóc có chứa nhiều keratin, trong đó phải kể đến axit amin cysteine. Đặc biệt cysteine ​​vì nó chứa một lưu trữ nguyên tử (S). Thông thường, hai lưu huỳnh sẽ kết hợp với nhau để cấu hình thành disulfide liên kết (SS), tạo liên kết giữa hai protein.

Tất cả các protein này đều chịu trách nhiệm cho tóc trúc và độ dài. Khi tóc được uốn hoặc thẳng, các liên kết này sẽ được chia thành SH group và sau đó sẽ được tái cấu trúc khi tóc được tạo thành các mẫu khác. Fasp lại các liên kết thường bị mất một vài ngày. You should be not started in the vài ngày sau khi uốn tóc.

Tuy nhiên, điều đó không phải là nhân duy nhất phá vỡ liên kết disulfide. Dung dịch có kiềm chế cao, nhiệt độ cao, ánh sáng mặt trời, thuốc tạo kiểu và thuốc gội đầu cũng là những nhân phá vỡ liên kết disulfide, dẫn đến tóc bị yếu và hư hỏng.

✅ Giới thiệu sản phẩm của Olaplex

Olaplex No.1 - Hệ số liên kết

Olaplex No.1 là sản phẩm có chứa cao nhất nồng độ hoạt động. Nó đơn giản chỉ bao gồm nước, bis-aminopropyl diglycol dimaleate và chất bảo quản.

Có rất nhiều cách mà Olaplex khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm Bond Multiplier cả hãng. Bạn có thể kết hợp với thuốc tẩy để giảm thiệt hại, kết hợp với các loại màu. Hoăc it can be used as the first step in a single cycle.

Olaplex No.2 - Bond Perfector

Đây là sản phẩm thứ 2 chỉ dành cho các salon chuyên nghiệp. Giống như tên gọi của nó, Olaplex No.2 có chức năng “sửa chữa” cho những liên kết mà bước một bỏ lỡ. Tất cả các tài liệu của Olaplex đều nhấn mạnh rằng, Olaplex No.2 là các chất tạo liên kết, không phải sản phẩm dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng:

Tốt nhất là áp dụng cho tóc ẩm (đã được thấm khô bằng khăn)Để sản phẩm hoạt động trên tóc tầm 10 phút – xả sạch với nướcSử dụng dầu gội và dầu xả sau đó

Olaplex No.3 – Hair Perfector

So với Olaplex No.2 thì sản phẩm có nồng độ hoạt chất thấp hơn. Do đó Olaplex No.3 là một sản phẩm có thể sử dụng tại nhà.

Cách sử dụng sản phẩm này cũng giống như sản phẩm số 2. Có một lưu ý nhỏ là bạn được khuyên nên sử dụng từ 1-3 lần/tuần tùy thuộc vào độ hư tổn của tóc nhé!

Olaplex No.4 – Bond Maintenance Shampoo

Đây là một loại dầu gội không chứa sulfate, đặc biệt an toàn cho tóc tẩy nhuộm. Và bis-aminopropyl diglycol dimaleate đứng thứ 10 trong bảng thành phần.

Với dầu gội này, tóc bạn sẽ có cơ hội được chăm sóc thường hơn với các dưỡng chất của nhà Olaplex. Ngoài các lợi ích xây dựng liên kết, dầu gội này còn hydrat hóa và ngăn ngừa tóc gãy rụng. Thương hiệu khuyên bạn sử dụng sản phẩm từ 2-3 lần/tuần để thấy được hiệu qủa rõ rệt.

Olaplex No.5 – Bond Maintenance Conditioner

Làm sao một chu trình dưỡng tóc lại thiếu đi một sản phẩm dầu xả tốt được nhỉ? Olaplex No.5 là sản phẩm dầu xả có hàm lượng silicone khá thấp và is-aminopropyl diglycol dimaleate đứng thứ 14 trong bảng thành phần.

Sử dụng sản phẩm này sau Olaplex No.4 để tối đa hóa công năng của sản phẩm. Sản phẩm này sẽ giúp tạo ra sự khác biệt, đặc biệt là ở phần đuôi tóc của bạn. Nó sẽ trở nên khỏe mạnh hơn và bớt gãy rụng hơn.

Olaplex No.6 – Bond Smoother

Đây là sản phẩm kem xả khô với kết cấu khá dày, nhưng thật tuyệt khi nó lại không làm nặng tóc của bạn. Đây cũng là sản phẩm được nhãn hàng khuyến khích chúng ta sử dụng hàng ngày. Olaplex No.6 được thiết kế để phục hồi và tạo kiểu, được sử dụng trên nền tóc ẩm hoặc khô, từ giữa tóc cho đến ngọn.

Nó được điều chế để tăng cường sức khỏe cho tóc yếu và khô từ việc tạo màu và tạo kiểu, đồng thời loại bỏ gãy rụng trong 72 giờ. Một điểm cộng thêm là nhãn hàng cũng tuyên bố sản phẩm này cũng giúp bạn tiết kiệm đươc đáng kể thời gian sấy khô tóc đó nha.

Olaplex No.7 – Bonding Oil

Olaplex No.7 is step to plug-in bổ sung cho quá trình hydrat hóa, giúp tóc bóng khỏe và tóc bảo vệ khỏi nhiệt độ tác động. Với Olaplex No.7, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sản phẩm số 6 nếu tóc bạn không bị hư hỏng quá nặng

The Olaplex No.7 cơ bản tính năng có thể được xem như:

Dầu dưỡng và tạo kiểu với nhẹ cấu trúc kết hợp Bóng mát tăng cường, sự mềm mại và cũng hỗ trợ cho việc lên màuGiảm thiểu tóc rối Bảo vệ tóc từ nhiệt độ lên đến 235 độ C.

Gợi ý cho bạn

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.
 

Cùng xem các sản phẩm Olaplex đang được phân phối chính hãng tại Ladydeal.vn, với mức giá vô cùng ưu tiên, giao hàng nhanh chóng tại HCM.

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

Từ 1 - 12. Tổng 16

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. From: OLAPLEX
  Bộ Gội Xả Olaplex Số 4 & Số 5 Phục Hồi Tóc Khô Xơ Hư Tổn Mỹ - Nhiều Phân Loại Dung Tích
  Đánh Giá:
  100%
  61
  Chỉ Từ 208.000 ₫
  41% off
 2. From: OLAPLEX
  Dầu Xả Olaplex Số 5 Phục Hồi Tóc Khô Xơ Hư Tổn Mỹ | Chính Hãng 250ml
  66
  Special Price 480.000 ₫ Regular Price 640.000 ₫
  25% off
 3. From: OLAPLEX
  Dầu Gội Olaplex Số 4 Phục Hồi Tóc Khô Xơ Hư Tổn Mỹ | Chính Hãng 250ml
  88
  Special Price 465.000 ₫ Regular Price 630.000 ₫
  26% off
 4. From: OLAPLEX
  Hấp Dầu Phục Hồi Tóc Hư Tổn Olaplex No.3 | 100ml - 250ml
  102
  Chỉ Từ 485.000 ₫
  33% off
 5. From: OLAPLEX
  Hấp Dầu Phục Hồi Tóc Hư Tổn Olaplex No.3 | Chính Hãng 250ml
  48
  Special Price 995.000 ₫ Regular Price 1.490.000 ₫
  33% off
 6. From: OLAPLEX
  Kem Xả Khô Olaplex No.6 Bond Smoother 50ml - 100ml
  71
  Chỉ Từ 275.000 ₫
  31% off
 7. From: OLAPLEX
  Tinh Dầu Dưỡng, Bảo Vệ, Phục Hồi Và Tạo Kiểu Tóc Olaplex No.7 Bonding Oil 30ml
  110
  Chỉ Từ 275.000 ₫
  25% off
 8. From: OLAPLEX
  Bộ Phục Hồi Tóc Hư Tổn Nặng Olaplex - Bộ 3 Chai - 525ml
  15
  Special Price 7.490.000 ₫ Regular Price 7.990.000 ₫
  6% off
 9. From: OLAPLEX
  Tinh Chất Phục Hồi Tóc Hư Tổn Nặng Olaplex - No.1 - Nhiều Size
  3
  Chỉ Từ 435.000 ₫
  37% off
 10. From: OLAPLEX
  Hấp Dầu Phục Hồi Tóc Hư Tổn Nặng Olaplex - No.2 - Nhiều Size
  13
  Chỉ Từ 315.000 ₫
  34% off
 11. From: OLAPLEX
  Bộ Phục Hồi Tóc Hư Tổn Nặng Olaplex Traveling Kit 100ml
  16
  Special Price 2.900.000 ₫ Regular Price 3.300.000 ₫
  12% off
 12. From: OLAPLEX
  Combo Bộ Sản Phẩm Phục Hồi Tóc Hư Tổn Olaplex 3-4-5 Tiết Kiệm
  33
  Special Price 1.265.000 ₫ Regular Price 1.920.000 ₫
  34% off
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

Từ 1 - 12. Tổng 16

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Zalo : Ladydeal Official Zalo

More